Đại lý và chính sách

THƯ MỜI ĐỐI TÁC HỢP TÁC

---- 0O0 ------

Kính gửi:  Quý Đại Lý!

Công ty TNHH Giống Thủy Sản Việt Nam (V. A. L.) được thành lập 2006, là công ty chuyên nhập khẩu, kinh doanh thuốc thú y thủy sản và chuyên sản xuất & kinh doanh tôm giống cung cấp cho thị trường Việt Nam, là một công ty chuyên ứng dụng công nghệ sinh cho nuôi trồng thủy sản.

Với hơn mười lăm năm kinh nghiệm về chuyên môn cũng như về đối tác truyền thống hợp tác trong và ngoài nước, Chúng tôi khẳng định đủ năng lực làm Quý khách an tâm và hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Trong tình hình nuôi tôm khó khăn như hiện nay, việc kiểm soát dịch bệnh trên từng ao nuôi là điều hết sức cấp thiết, tránh thiệt hại cho hộ nuôi và rủi ro đầu tư cho Đại lý.

Theo sự phát triển lớn mạnh của công ty và mang sản phẩm, dịch dụ tốt nhất cho bà con nuôi tôm trong cả nước, nay công ty chúng tôi mời các đối tác Đại lý hợp tác phân phối thuốc thú y thủy sản, tôm giống kèm theo dịch vụ phòng chuẩn đoán bệnh học (Lab) tại các tỉnh nuôi tôm trong cả nước.

Hiện chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm và dịch vụ như sau:

Tất cả sản phẩm thuốc thú y thủy sản đều thuộc Danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn

Tất cả mọi lô giống xuất bán đều phải được kiểm PCR nghiêm ngặt tại Công ty chúng tôi

  • DỊCH VỤ LABORATORIES (PHÒNG CHUẨN ĐOÁN BỆNH HỌC)
  1. Test quan trắc: Thủy Lý – Hóa: pH, kH, Mg2+, Ca2+, khí độc NH3, NO2, , …
  2. Test vi sinh: Test khuẩn gây bệnh trên tôm – Kiểm tra tảo trong ao nuôi
  3. Test virus: WSSV – MBV – IHHNV – TSV – IMNV – EHP (NHP, HPV) – EHB – YHV

Hướng đến xây dựng và phát triển hệ thống phân phối thuốc và tôm giống V.A.L. kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp theo hướng bền vững và bảo vệ quyền lợi & lợi ích cho Quý Đại Lý, Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác cùng Quý Đại Lý !

Trân trọng!

 

Tp. HCM, ngày 15 tháng 01 năm 2018

 

 
 
 
Tư vấn ngay