Công ty V.A.L

Công ty TNHH Giống thủy sản Việt Nam, Vietnamese Aquaculture Larvae Co.. Ltd., gọi tắt là: V.A.L., được thành lập từ năm 2006. Số ĐKKD: 4300342562 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp.

Là một công ty tiên phong ứng dụng công nghệ sinh phục vụ cho sản xuất giống tôm, cá nước lợ; và phân phối thuốc thủy sản trên toàn quốc với các sản phẩm chất lượng cao.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất  và kinh doanh tôm-cá giống, thuốc thủy sản và hợp tác cùng đối tác, Công ty sẽ cùng đội ngũ nhân viên tiếp tục đưa tới cho bà con các sản phẩm chất lượng - uy tín - giá cả phù hợp nhất để góp phần làm giàu cho bà con Nuôi trồng Thủy sản. 

 

Cam kết hỗ trợ khách hàng những giải pháp mang lại hiệu suất cao, an toàn và phù hợp với từng địa phương nhằm tối ưu hóa hiệu quả kỹ thuật, kinh tế và sự phát triển bền vững.

Công ty hiện đang phân phối tại thị trường toàn quốc.

Hiện công ty  đang có 2 chi nhánh: 

 

CHI NHÁNH 1

CHUYÊN SẢN XUẤT TÔM, CÁ GIỐNG PHÂN PHỐI

TRÊN TOÀN QUỐC

  • Tôm giống sú và thẻ chân trắng
  • Cá giống Chẽm, Chim, Bớp, Hồng mỹ, Mú

Địa chỉ: Mỹ Tường - Ninh Hải - Ninh Thuận

Điện thoại: 0888 046 567

                         0888679369

CHI NHÁNH 2

NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI THUỐC THỦY SẢN

TRÊN TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 158/B25 - Phan Anh - Tân Thới Hòa - Tân Phú - TP.HCM

Điện thoại:  0888679369

 

Ngoài ra, Công ty chúng tôi hiện có 3 phòng chuẩn đoán bệnh học thủy sản ở tỉnh Ninh Thuận, Sóc Trăng và Cà Mau hỗ trợ cho bà con nuôi tôm.

Đối tác hợp tác:

Nước ngoài: Ngoài đối tác hợp tác truyền thống CONCEPTO AZUL, công ty chúng tôi sẽ hợp tác với nhóm nghiên cứu trường Đại học MARINE & ENVIROM, Australia, chuyên nghiên cứu cho ngành sinh học phân tử cho ngành thuỷ sản; Globalgen,...
                                    

Trong nước: Liên kết các trường đại học trong nước, nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng các em mới ra trường.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tôm giống, thuốc thủy sản và hợp tác cùng đối tác, Công ty sẽ cùng đội ngũ nhân viên tiếp tục kiến tạo nên những giá trị ngày càng bền vững!

 
Tư vấn ngay